โทร : 02 656 0444 Tripadvisor instagram English ภาษาไทย

จองห้องพัก

Best Rate Guarantee
InterContinental Bangkok Hotel

โรงแรมหรูใจกลางเมืองกรุงเทพ

อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพมหานคร

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ ณ ศูนย์กลางธุรกิจและย่านการค้ากลางกรุงเทพมหานคร ด้วยสถานที่ทำให้เหมาะสมที่จะรองรับทั้งการเดินทางเพื่อธุรกิจและพักผ่อน คุณสามารถใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่ก้าวสู่ศูนย์รวมห้างสรรพสินค้าชั้นนำและยังสามารถเดินทางไปทุกที่ที่ต้องการในระยะเวลาสั้นด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอสซึ่งทางเข้าสถานีชิดลมนั้นตั้งอยู่ตรงกับทางเข้าออกโรงแรม ทั้งหมดนี้ คือจุดเด่นและเป็นความตั้งใจของเราเพื่อความสะดวกสบายของลูกค้าซึ่งเป็นคนสำคัญของเรา โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ จึงใส่ใจตั้งแต่พื้นที่การตกแต่ง ที่พร้อมจะต้อนรับทุกท่านและสร้างความประทับใจจากบริการที่อบอุ่น และใส่ใจในทุกรายละเอียดปลีกย่อย ซึ่งนั่นก็คือการแสดงถึงมารยาทที่งดงามในแบบฉบับของคนไทย

สปา

SPA

ค้นพบสปากลางเมืองใหญ่ของคน "วงใน" ที่ทุกๆ รายละเอียดจัดวางมาเพื่อการผ่อนคลายในสปาของคุณโดยเฉพาะ ไม่ว่าคุณจะมีเวลาชาร์จพลังช่วงสั้นๆ หรือเพียงไม่กี่ชั่วโมงสำหรับคืนความกระปรี้กระเปร่า หรือสำหรับพักผ่อน เชิญคุณสัมผัสมุมสงบแสนสวยงามที่คุณจะได้ผ่อนคลายความเหนื่อยล้า …

ดูเพิ่มเติม

สถานที่จัดงานแต่งงาน

RESTAURANTS & LOUNGES

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ คือ ผู้นำด้านสถานที่จัดงานแต่งงานอันแสนงดงาม ในทำเลที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ เราพร้อมที่สุดเพื่องานวิวาห์ในฝันอันสมบูรณ์แบบ คู่รักสามารถเลือกจัดงานในห้องจัดเลี้ยงหลากหลายขนาดเหมาะตามความต้องการสำหรับงานเลี้ยงในแบบต่างๆ...

ดูเพิ่มเติม

สถานที่จัดการประชุม

MEETINGS & EVENTS

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ มีอีกหนึ่งเป้าหมายเพื่อเป็นสถานที่จัดประชุมระดับสากลและเป็นสถานที่จัดประชุมที่พร้อมที่สุดในกรุงเทพฯ อินเตอร์คอนติเนนตัล คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์จึงจัดเป็นหนึ่งใน สถานที่ที่ให้บริการธุรกิจและงานประชุม สัมมนา และงานอีเวนท์ที่ครบวงจรที่ใหญ่ที่สุด …

ดูเพิ่มเติม

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

973 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

tel 02 656 04444
mail intercon@ihgbangkok.com
location Latitude: 13.745341
Longtitude: 100.541338

เวลาเช็คอิน :  14:00 น.

เวลาเช็คเอาท์ :  12:00 น. (Late Check out Available)

- deal8 - www4